Top 10 website chơi game đổi thưởng tốt nhất - Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Quản lý tuân thủ thuế: những vấn đề cần hoàn thiện

(TCT online) - Quản lý tuân thủ pháp luật thuế là phương thức quản lý thuế tiên tiến, hiện đại đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, nội dung này đã được đưa vào Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế (Luật số 21/2012/QH13) và được giao cho Ban Quản lý rủi ro (QLRR) thuộc Tổng cục Thuế đảm nhiệm. Trước những yêu cầu của thực tiễn khi số lượng người nộp thuế ngày càng tăng nhanh, các phương thức kinh doanh ngày càng đa dạng, biến đổi nhanh chóng, trong khi nguồn lực triển khai nhiệm vụ QLRR, quản lý tuân thủ còn hạn chế, đặt ra vấn đề cấp thiết cần hoàn thiện cơ chế quản lý tuân thủ pháp luật thuế.

Tin mới nhất

Đơn hàng xuất khẩu tăng trưởng mạnh và đồng đều ở cả 3 nhóm hàng chủ lực

Quản lý tuân thủ thuế trong nền kinh tế số

Triển khai trụ cột 2 thuế tối thiểu toàn cầu tại Việt Nam

Toàn ngành Tài chính tiếp tục đoàn kết, đổi mới, bản lĩnh để vượt qua khó khăn

Khai mạc kỳ tuyển dụng công chức thuế năm 2024 từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Bộ Tài chính sẽ tiếp tục trình các chính sách gia hạn thời hạn nộp thuế của năm 2024

Thu ngân sách lũy kế 4 tháng do cơ quan thuế quản lý ước đạt 640.298 tỷ đồng 

Bộ Tài chính nói gì về thông tin giá vé máy bay tăng cao do chịu nhiều thuế, phí

Các nhiệm vụ chi ngân sách nhà nước được thực hiện theo dự toán

4 tháng đầu năm, tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 733,4 nghìn tỷ đồng

Cục Thuế Hà Nội: Triển khai công tác quản lý thuế kinh doanh thương mại điện tử thí điểm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Quản lý tuân thủ thuế: những vấn đề cần hoàn thiện

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thuế doanh nghiệp lớn

Chính phủ đề xuất tiếp tục giảm 2% thuế GTGT đến hết năm 2024

Đắk Lắk: quyết tâm thu ngân sách 6 tháng đạt trên 60% dự toán năm

Du lịch trải nghiệm, khám phá lên ngôi

Làm việc không văn phòng - Xu hướng và thách thức

Lượng và chất FDI song hành chuyển biến

Chợ Bến Thành và chuyện hỗ trợ tiểu thương nộp thuế

Vượt khủng hoảng - vươn lên vị thế mới!

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Triển khai quy trình thanh toán nghĩa vụ tài chính về đất đai qua Cổng dịch vụ công quốc gia

14:51 Mon, 08/04/2024

(TCT online) - Thực hiện nhiệm vụ tại Quyết định số 422/QĐ-TTg về việc phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công quốc gia (DVCQG) và Công văn số 1246/VPCP-KSTT của Văn phòng Chính phủ, Tổng cục Thuế đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thống nhất mô hình kết nối, trao đổi thông tin, đáp ứng yêu cầu thanh toán nghĩa vụ tài chính về đất đai đối với người nộp thuế là DN.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Đẩy mạnh chuyển đổi số hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế

14:32 Mon, 08/04/2024

(TCT online) - Thời gian qua, hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) ngành Thuế đã triển khai nhiều nhiệm vụ mới, với trọng tâm là chuyển đổi số, kết nối, chia sẻ dữ liệu với các bộ, ngành, khai thác sử dụng hiệu quả dữ liệu góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân, DN. Việc triển khai thành công các nhiệm vụ CNTT đã góp phần đẩy mạnh công cuộc cải cách, hiện đại hóa ngành Thuế, giúp tăng thu NSNN và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Năm 2024: 100% cơ sở kinh doanh đã đăng ký phải sử dụng hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

08:57 Mon, 08/04/2024

(TCT online) - Để triển khai mạnh mẽ việc hỗ trợ người dân, DN sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT), ngành Thuế xác định việc triển khai giải pháp hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024. Theo đó, Tổng cục Thuế đang yêu cầu các địa phương triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, phấn đấu đến cuối năm nay, 100% cơ sở kinh doanh đã đăng ký sẽ sử dụng HĐĐT khởi tạo từ máy tính tiền.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, tiết giảm chi phí cho người dân và doanh nghiệp

09:19 Mon, 01/04/2024

(TCT online) - Với nỗ lực liên tục cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC), đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, ngành Tài chính không chỉ tạo thuận lợi, tiết giảm chi phí cho người dân, DN đến giao dịch, mà còn đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế của toàn ngành trong năm 2024.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Xây dựng sàn giao dịch tín chỉ carbon: cơ hội biến “không khí” thành “tiền”

09:17 Mon, 01/04/2024

(TCT online) - Theo các chuyên gia, nguồn tài chính bền vững cho quá trình giảm phát thải ròng về mức 0 (Net Zero) không chỉ đến từ khu vực công - tư mà còn đến từ thị trường tín chỉ carbon. Do vậy, Bộ Tài chính đang gấp rút quá trình xây dựng sàn giao dịch tín chỉ carbon với mục tiêu năm 2025 đưa vào thử nghiệm, sau đó sẽ hoàn thiện chính sách để vận hành chính thức vào năm 2028.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ trong triển khai HĐĐT với các đơn vị kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

14:03 Wed, 13/03/2024

(TCT online) - Thực trạng về cơ sở hạ tầng, thiết bị (các trụ bơm) của các đơn vị kinh doanh xăng dầu đang là vấn đề khó đánh giá nhất trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) sau mỗi lần bán hàng. Có thể nói, hầu hết thiết bị không đáp ứng để tích hợp với hệ thống HĐĐT hoặc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, dẫn đến không có cơ sở dữ liệu để thanh tra, kiểm tra việc thực hiện xuất HĐĐT theo từng lần bán của DN.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Xu hướng điều chỉnh chính sách thuế trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam

10:41 Sat, 09/03/2024

(TCT online) - Theo đánh giá của các chuyên gia, việc thực thi các cam kết FTAs sẽ khiến số thu ngân sách từ thuế xuất nhập khẩu giảm. Trong bối cảnh đó, nhiều quốc gia đã có những điều chỉnh chính sách thuế nhằm vừa góp phần bù đắp khoản giảm thu, vừa tạo lập nguồn thu bền vững cho NSNN, đặc biệt trong suốt thời gian thực hiện các cam kết về thuế. Bài viết sẽ đề cập đến xu hướng điều chỉnh chính sách thuế của một quốc gia, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Rủi ro tài khóa: những vấn đề đặt ra cho năm 2024

15:45 Thu, 29/02/2024

(TCT online) - Theo đánh giá, năm 2024, việc chính sách tài khóa tiếp tục được mở rộng hợp lý, có trọng tâm, trong điểm sẽ góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn tài chính công. Tuy nhiên, nền tài chính công trong thời gian tới vẫn phải đối mặt với nhiều rủi ro từ vấn đề kinh tế trong và ngoài nước. Bài viết nhận diện một số rủi ro tài khóa đối với tài chính công của Việt Nam trong năm 2024 và đưa ra một số khuyến nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn tài chính quốc gia.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Tổ chức giám sát thực hiện kế hoạch cải cách hệ thống thuế

10:17 Thu, 04/01/2024

(TCT online) - Ngày 25/12/2023, Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định số 2010/QĐ-TCT ban hành Kế hoạch giám sát việc thực hiện kế hoạch cải cách hệ thống thuế đến năm 2025.

Complementary Content
${loading}